Lãnh đạo huyện chúc mừng Lễ Giáng sinh tại Nhà thờ Fatima xã Cần Đăng

Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2023 và đón chào năm mới 2024, chiều ngày 21 – 12 – 2023, đồng chí Lê Phước Dũng – Bí thư Huyện ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc mừng và tặng quà tại Nhà thờ Fatima xã Cần Đăng. Tham gia cùng đoàn còn có Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện; lãnh đạo hai xã Cần Đăng và Vĩnh Hanh.

Trong không khí thân tình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Phước Dũng đã thông tin một số kết quả nổi bật mà huyện nhà đã đạt được trong năm 2023 trên các lĩnh vực: chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và xây dựng nông thôn mới. Trong thành quả đó, đồng chí khẳng định có sự đóng góp không nhỏ của bà con giáo dân trên địa bàn xã Cần Đăng nói riêng.

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, đón chào năm mới 2024, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Phước Dũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới linh mục, chức sắc, chức việc, toàn thể bà con giáo dân Giáo xứ Fatima an lành, hạnh phúc. Đồng thời, bày tỏ mong muốn Linh mục thường xuyên vận động bà con giáo dân đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước với tinh thần “kính Chúa, yêu nước”, “sống tốt đời, đẹp đạo”; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.