Cần Đăng tổ chức giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Trong hai ngày 19,20 – 1 – 2024, UBND xã Cần Đăng tổ chức giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Giáp Thìn 2024, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và người dân tham gia và cổ vũ.

Có 6 đội bóng tham dự gồm: Khối Đảng ủy - UBND, Công an, Quân sự, các ấp và Liên Trường tiểu học. Các đội thi thi đấu theo hình thức bóng đá 5 người, thi đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận cầu kịch tính, hấp dẫn với những đường chuyền bóng ấn tượng, kỹ thuật, hấp dẫn và lôi cuốn với những bàn thắng đẹp mắt.

Kết quả, đội bóng Liên Trường tiểu học xuất sắc giành giải nhất; giải nhỉ thuộc về đội bóng Khối Đảng ủy, UBND; đội bóng Ban Chỉ huy Quân sự xã giành giải ba.

Hình 4Hình 5

Giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân là giải đấu được tổ chức thường niên nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc trong toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn. Đây còn là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024).