Cần Đăng triển khai các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao Mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Nhằm tạo khí thế vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024 và chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024), sáng ngày 5 – 1 – 2024, Ủy ban nhân dân xã Cần Đăng triển khai kế hoạch tổ chức tuần lễ văn hóa “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024. Đồng chí Trần Đăng Khoa – Phó Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Theo đó, thời gian diễn ra tuần lễ văn hóa “Mừng Đảng – Mừng Xuân” của xã từ ngày 1/1 đến ngày 8/2/2024 với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao như: Chương Văn nghệ khai mạc tuần lễ Văn hóa – Thể thao “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024; Chương trình văn nghệ giao lưu đờn ca tài tử Mừng Xuân 2024; tổ chức Giải CLB Cầu lông Mừng Đảng – Mừng Xuân; tham gia Giải bóng đá CNVC – LĐ Mừng Đảng – Mừng Xuân tại huyện.

Bên cạnh đó, địa phương đẩ mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024); phát động cuộc thi tuyên truyền, cổ động trực quan “Mừng Đảng – Mừng Xuân” Giáp Thìn năm 2024 trong các Ban ấp, nội dung như: Trang trí cổng chào, trang trí bàn thờ Tổ quốc, xây dựng cảnh quan môi trường... Thông qua cuộc thi nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống, phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam mỗi khi Tết đến, Xuân về gắn với việc tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa lịch sử vẻ vang của Đảng, ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tệ nạn, đảm bảo an ninh trật tự, vui xuân, đón Tết vui tươi, ý nghĩa và an toàn, tiết kiệm.