Hội CCB xã Cần Đăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam; 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và tổng kết phong trào công tác hội năm 2023

Chiều ngày 22/12/2023, Tại văn phòng ấp Cần Thới, Hội CCB xã Cần Đăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2023); 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023) và tổng kết phong trào công tác hội năm 2023.

Tham dự có đồng chí Mai Văn Bình Chủ tịch hội CCB xã Cần Đăng, đồng chí Nguyễn Trung Thành Bí thư – Trưởng ấp Cần Thới; cùng các đồng chí trong CHT.Hội CCB và  hội viên Hội CCB xã.

Thay mặt BCH Hội đồng chí Cù Minh Nguyên CHT. Hội CCB ấp Cần Thới đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Hội CCB năm 2023, phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ năm 2024. Với quyết tâm thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trong năm 2023, ngay từ đầu năm Hội đã tập trung công tác tuyên truyền,  lãnh đạo, chỉ đạo các chi hội triển khai thực hiên Nghị quyêt các cấp ủy Đảng, của Hội cấp trên, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong năm qua, với tinh thần đổi mới mạnh mẽ, đoàn kết sáng tạo; Hội CCB xã Cần Đăng đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và đã đạt được những kết quả quan trọng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Mai Văn Bình Chủ tịch hội CCB xã đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội CCB trong năm  qua. Đồng thời yêu cầu cán bộ hội viên CCB bám sát các chỉ tiêu, nghị quyết, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ còn lại trong năm 2023 và nhiệm vụ đặt ra năm 2024. Tiếp tục tuyên truyền cho cán bộ hội viên và nhân dân giữ vững các chỉ tiêu đã đạt và có giải pháp sát thực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu chưa đạt. Tăng cường vận động hội viên và nhân dân tích cực tham gia các phong trào phát triển kinh tế, bảo đảm AN-QP, trong năm qua hội đã thực hiện đạt và vượt 4 tiêu chí, 28 chỉ tiêu của hội cấp trên giao, đã xây dựng NTM góp phần thực hiện Nghị quyết Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra.

Tấn Sung